top of page

Sugar Warrior Challenge 🚫🍫

Public·200 Sugar Warrior

Những kích thước tem chống hàng giả phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất đa dạng kích thước tem chống hàng giả. Việc chọn kích thước như thế nào là tùy thuộc sản phẩm, vị trí dán ➤➤➤ Tem chống giả. Ngoài ra cũng phải dựa theo hình dáng tem (tròn, vuông, elip…) và nhu cầu sử dụng.

Kích thước tem chống hàng giả như thế nào?

Hiện không có kích thước tem chống hàng giả chuẩn cho mọi sản phẩm. Thay vào đó là tùy thuộc doanh nghiệp đặt in như thế nào để hợp sản phẩm và tài chính. Nếu muốn đo kích thước tem chống giả thì phải làm sao? Nhiều doanh nghiệp không biết chọn kích thước tem phù hợp với bao bì sản phẩm. Vì vậy có thể thử cách lấy giấy ướm lên vỏ hộp sản phẩm. Sau đó chọn kích thước hợp lý nhất rồi cắt tờ giấy. Cuối cùng lấy thước đo miếng giấy để ra kích thước phù hợp nhất.

Để tiện tìm hiểu thì tem chống giả 4Tech giúp bạn cập nhật một số kích thước thông dụng sau.

➤➤➤ Tham khảo thêm: In tem chống hàng giả Bình Thạnh

Kích thước tem chống giả 7 màu Hologram


Kích thước tem 7 màu hình tròn kích thước phổ biến 10x10mm, 12x12mm…

Tem chống hàng giả 7 màu hình tròn kích thước phổ biến như 10x10mm, 12x12mm, 15x15mm, 18x18mm, 20x20mm. Loại tem này sử dụng chủ yếu trong các lĩnh vực như yến sào, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, dược Đông Y..….

Kích thước tem chống giả 7 màu hình elip phổ biến: 12x20mm, 15x20mm, 15x30mm, 20x30mm. Loại này hay dùng trong dệt may, yến sào, thuốc thủy sản, phụ tùng ô tô, rượu….

Tem chống giả 7 màu hình chữ nhật kích thước phổ biến 10x20mm, 12x30mm, 15x20mm, 15x30mm, 10x15mm. Đây là tem ứng dụng trong đồ dùng gia đình, thiết bị điện nước, nông sản, nhôm phụ kiện…. Tem chống hàng giả 7 màu hình vuông kích thước phổ biến 15xm15mm. Loại này hay dùng trong mỹ phẩm, dược phẩm, pin, thiết bị y tế….

➤➤➤ Tham khảo thêm: https://www.blockdit.com/users/65dd528da61df346d406c6f2

Kích thước tem chống giả in số serial liên tục

Loại tem này nếu là hình tròn thì kích thước phổ biến 18x18mm. Thông thường sẽ được sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm chức năng. Tem chống hàng giả in số serial liên tục hình chữ nhật, kích thước phổ biến 14xm30mm, 10x20mm, 15xm20mm. Loại tem này hay dùng trong ngành thẩm mỹ, sữa dinh dưỡng, than khoáng sản… Tem chống hàng giả in số serial liên tục hình vuông kích thước phổ biến 15xm15mm. Thường thì loại tem này dùng trong ngành nguyên liệu cafe.

Kích thước tem chống hàng giả QR code hoặc SMS


Kích thước tem chống giả QR code hoặc SMS cho mỹ phẩm 

Loại tem chống hàng giả SMS hình chữ nhật, kích thước 15x30mm. Loại này hay dùng trong ngành dược phẩm, dụng cụ hoặc thiết bị cơ khí. Đối với tem chống hàng giả mã QR hình chữ nhật, kích thước chủ yếu 12x15mm. Thông thường tem này sẽ sử dụng trong mỹ phẩm hoặc đồ dùng trẻ em.

Kích thước tem chống hàng giả tổ ong

Nếu tem chống giả tổ ong hình chữ nhật, kích thước phổ biến: 13x39mm, 10x25mm, 7x15mm, 5x12mm. Lĩnh vực hay sử dụng chính là khẩu trang, điện thoại, linh kiện máy tính….

Đối với tem chống giả tổ ong hình tròn kích thước là 30x30mm, 10x10mm. Lĩnh vực ứng dụng loại tem này sẽ là máy bơm. Tem chống hàng giả tổ ong hình elip kích thước 15x25mm. Lĩnh vực thích hợp sử dụng thực phẩm chức năng, mỹ phẩm….

Hình dáng tem chống hàng giả có liên quan đến kích thước tem


Tem chống giả có nhiều hình dáng tròn, vuông, chữ nhật

Sau khi tìm hiểu kích thước tem chống giả sẽ thấy hình dáng là yếu tố liên quan mật thiết. Vì vậy tem chống giả 4Tech nhận thấy ngoài việc tìm hiểu kích thước thì còn phải biết cả hình dáng tem. Trên thị trường hiện nay các mẫu tem chống giả đa dạng thiết kế đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Nhưng phần đa vẫn là kích thước tem nhỏ gọn để tiện lợi khi dán lên sản phẩm.

Những hình dáng tem chống hàng giả phổ biến nhất hiện nay: hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông, hình elip. Các hình dáng này đều thể hiện thông tin tốt trên tem. Hơn nữa khá dễ in và sử dụng tiện lợi, mỗi khi đổi kích thước cũng không gặp khó khăn.

Những kích thước tem chống hàng giả phổ biến vừa được in 4Tech in chia sẻ. Đây là thông tin cần thiết để những ai cần in tem sẽ có thêm nguồn tham khảo.  Lưu ý chi phí in tem chống hàng giả sẽ dựa vào kích thước sản phẩm. Bởi vậy doanh nghiệp phải cân nhắc kỹ khi chọn kích thước để thiết kế tem phù hợp sản phẩm.

➤➤➤ Hãy đọc thêm:

Tem chống hàng giả là gì điều kiện để trở thành cơ sở in tem chống giả

Công dụng của tem chống hàng giả với từng đối tượng khác nhau

Ella Anna
Ella Anna
Jul 02

Phantom Wallet Extension

Phantom Chrome Extension

Phantom Extension Download

Like

About

Welcome fellow sugar warriors! This group is to try and help...

Sugar Warrior

bottom of page