top of page

Sugar Warrior Challenge 🚫🍫

Public·184 Sugar Warrior

Tem chống hàng giả QR code: Sự khác nhau QR code tĩnh và QR code động

⭆⭆⭆ In tem chống giả mã QR code được sử dụng rất nhiều và phổ biến hiện nay, nó được ứng dụng nhiều cho ngành in ấn lên hộp, bao bì, in tem trực tiếp lên sản phẩm để truy xuất nguồn gốc thông tin; ứng dụng thanh toán điện tử, làm vé máy bay, tàu xe, vé xem phim; chống hàng giả; kiểm kê quản lý sản phẩm… Thực tế có 2 loại mã QR code: mã QR code biến đổi và QR code tĩnh. Hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm và ưu nhược điểm của 2 loại này nhé.

Tem chống hàng giả bằng QR code


In tem chống hàng giả QR code Tân Hoa Mai

⇉⇉⇉ Tem chống giả QR code được quét bằng các thiết bị điện tử thông minh có camera như máy tính bảng hoặc điện thoại di động, hoặc phần mềm quét mã QR code.

Tem chống hàng giả QR code sử dụng làm giải pháp chống hàng giả dưới dạng tem chống hàng giả. Cùng với mã QR code, tem truy xuất nguồn gốc tích hợp thêm công nghệ bảo mật cao: điện tử sms, in số nhảy serial,… Chất liệu dùng để in tem truy xuất nguồn gốc QR code thường là hologram và decal bể. Với chất liệu này giúp chống tái sử dụng, tem sẽ bị phá hủy khi lột tem ra.

Sự khác nhau giữa QR code tĩnh và QR code động biến đổi

1. Mã QR code tĩnh

QR code tĩnh hoạt động những thông tin một chiều, cố định. Một mã QR code sẽ truy xuất ra thông tin trực tiếp như: tên công ty, tên sản phẩm, số điện thoại, hình ảnh, công dụng sản phẩm. Hoặc chứa đường dẫn URL đưa người dùng đến website doanh nghiệp. Chính vì thế, nội dung đã thiết lập sẽ đi cùng với hình ảnh của mã QR. Muốn thay đổi thông tin mã hóa, bắt buộc phải thay đổi luôn hình ảnh đã in.

2. Mã QR code động biến đổi


Tem hologram QR code động ngăn chặn làm giả

Mã QR code động (biến đổi) là loại mã có thể chỉnh sửa được ngay cả sau khi đã được in. Doanh nghiệp có thể thay đổi hoặc cập nhật tin tức mới nhất về sản phẩm, chỉnh sửa thông tin theo thời gian mà không cần can thiệp vào ⭆⭆⭆ tem chống hàng giả code. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể thu thập số liệu thống kê về các số quét, địa điểm, thời gian và hệ điều hành được sử dụng.

Thông tin hữu ích:

About

Welcome fellow sugar warriors! This group is to try and help...

Sugar Warrior

bottom of page